Rước may mắn với phong thuỷ cho nội thất năm 2019

nội thất 2019Thời gian này trong năm đang là thời gian đẹp để các gia chủ dọn về nơi ở mới trong mong muốn nơi ở mới sẽ đem lại sự may mắn, thuận lợi, tài lộc tới gia đình mình. Thế nhưng bạn đã chú ý tới phong thủy cho nội thất năm 2019 có điều gì đặc biệt và bạn cần lưu ý tới chưa ?

Năm 2019 là năm con Hợi, những ai tuổi Hợi thường có cuộc sống nhàn nhã, thong dong hậu vận sẽ phát đạt nhưng trung vận thường vất vả.

Năm 2019 cũng là 1 năm tuyệt vời để đầu tư, xây dựng gia đình và có nhiều mối quan hệ hơn. Đồng thời, đây cũng là năm tràn đầy niềm vui và tình yêu cho tất cả các cung hoàng đạo, cũng như thu hút thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

nội thất 2019

Nội dung bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ những lưu ý dành cho phong thủy năm 2019 cho bạn và gia đình để sẵn sàng dọn về nơi ở mới.

MÀU SẮC MAY MẮN CHO NĂM 2019

Năm 2019 được các chuyên gia phong thủy gọi là năm Bình Địa Mộc mang mệnh Mộc. Bình Địa Mộc ý nói là gỗ đồng bằng, mới nhú mầm nhú lá rồi phát triển thành cành nên thích mưa và còn chưa vững vàng lắm cũng như phát triển tốt ở mặt đất, nơi thoáng mát.

Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, Thủy sinh Mộc và Mộc thì khắc Kim nhưng vì năm 2019 là năm Kỷ Hợi nên không kị Kim và không bị Kim gây tổn thương vậy nên cũng không nên lo lắng năm nay sẽ bị hạn vì mang mệnh Kim.

thiết kế nội thất 2019

Màu sắc được chú trọng cho năm 2019 thì đó là các yếu tố còn thiếu cần bổ sung cho mệnh Mộc của năm 2019 là Hỏa và Kim. Nên những màu đỏ, cam, hồng hoặc trắng, vàng sẽ là màu sắc may mắn trong năm 2019.

NHỮNG ĐIỀU NÊN LƯU Ý VỀ NỘI THẤT NĂM 2019

Các màu may mắn trên nên được các gia chủ xem xét lựa chọn để trang trí nội thất cho các phòng trong nhà đặc biệt là nên chú trọng màu sắc cho phòng bếp-nơi thắp lửa cho ngôi nhà và phòng khách-nơi đón tài lộc đầu tiên trong mỗi gia đình.

Để lựa chọn màu sắc phù hợp với ngôi nhà, ngoài theo mệnh trong năm còn nên lưu ý tới tuổi của gia chủ trong nhà để lựa chọn cho hợp lý màu sắc, về vấn đề này bạn nên nhờ những đơn vị nội thất có uy tín ở ngay nơi mình sinh sống để họ tư vấn thêm cho bạn về màu sắc trong căn nhà.

Màu sắc căn phòng sẽ đem lại tăng may mắn, tiền tài vào nhà vừa đem lại sự an tâm cho gia chủ. Ví dụ bạn có thể lựa chọn sơn màu trắng làm chủ đạo và chọn các màu đỏ hoặc vàng để kết hợp thêm làm nổi bật căn phòng.

phong cách nội thất 2019

Vì năm nay là năm Mộc mang đậm tính chất của thiên nhiên nên những đồ nội thất đến từ thiên nhiên nên được chú trọng đưa thêm vào. Đó có thể là bộ Sofa bằng gỗ tự nhiên, một chiếc thảm lông hoặc những chiếc ghế mây cách điệu sẽ là sự lựa chọn hợp lí.

Về phong cách thiết kế cũng tôn trọng tiêu chí đưa thiên nhiên giao thoa với căn nhà nên phong cách Scandinavia đang trở thành xu hướng với dày đặc các yếu tố từ vật liệu làm nội thất, décor đến ánh sáng rất chú trọng tới sự tự nhiên, mộc mạc , giản dị. Phong cách Bắc Âu đang được rất nhiều các gia chủ ưa chuộng để làm nội thât Hải Phòng hay nội thất ở Hà Nội.

Ngoài ra những ý tưởng độc đáo, các sản phẩm làm bằng tay, các đồ thủ công… cũng rất được khuyến khích đưa vào trong trang trí nội thất căn nhà.

Năm 2019 những con số  4,6,8 là những con số được coi là số may mắn. Sử dụng các con số này để treo các tác phẩm nghệ thuật, sắp xếp nến trong bàn thờ tổ tiên, trang trí giường hoặc ghế sofa bằng gối.

Trên đây là những chia sẻ tổng quan về màu sắc, phong cách thiết kế, những mẹo nhỏ chọn đồ nội thất mà các gia đình nên ghi chú lại để có thể chọn lựa sao cho phù hợp với mình và gia đình nhất.

https://ngogianoithat.com/noi-that-hai-phong-ngo-gia-tt1653.html

Chúc bạn và gia đình vào nơi ở mới tràn đầy may mắn, tài lộc và hạnh phúc.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc