3 Điều bạn cần phải biết khi xây nhà thật hoàn hảo

cần phải biết khi xây nhà1. Biết những gì bạn đang nhận được vào.

Tôi không muốn làm bạn sợ nếu bạn quyết định xây dựng. Trong thực tế, phần lớn tôi thực sự thích quá trình xây dựng của chúng tôi. Điều đó đang được nói, có rất nhiều điều bạn cần xem xét trước khi bạn xây dựng một ngôi nhà. Việc đầu tiên là xây dựng cam kết thời gian lớn là. Nếu bạn đang xây dựng một ngôi nhà tùy chỉnh như chúng tôi đã làm thì dễ dàng ít nhất là một công việc bán thời gian (một vài tuần toàn thời gian!).

Chúng tôi biết rằng nó sẽ tốn thời gian, nhưng không biết làm thế nào tốn thời gian.Giai đoạn đầu thiết kế ngôi nhà người sói khá bận rộn, nhưng một khi ngôi nhà được đóng khung và việc xây dựng đang chuyển động, nó đã trở nên điên rồ nhanh chóng. Nếu bạn đang ở trong một tình huống mà bạn đã quá mải mê với công việc và trẻ em và các cam kết trong cuộc sống, đó có thể không phải là thời điểm tốt nhất để xây dựng.

cần phải biết khi xây nhà

Bạn sẽ muốn dành nhiều thời gian ở nhà để đảm bảo mọi việc được thực hiện một cách chính xác để quyết định đến quyết định của bạn. Đây là phần khó khăn nhất đối với chúng tôi! Dẫn tôi đến cảnh báo tiếp theo của tôi. Xây dựng là một khó khăn trên một cuộc hôn nhân. Tiền bay khi bạn đang xây dựng nên có căng thẳng về tài chính.

Nếu bạn giống như hầu hết những người bạn đã làm việc cực kỳ chăm chỉ và tiết kiệm tiền trong nhiều năm để có thể xây dựng một ngôi nhà (15 năm cho chúng tôi!). Căng thẳng về tài chính luôn gây ra căng thẳng cho một cuộc hôn nhân và chi phí luôn kết thúc cao hơn bạn nghĩ khi họ xây dựng.

cần biết gì khi xây nhà

Nó cũng có thể gây căng thẳng khi bạn không đồng ý về các quyết định thiết kế. Đó là một vấn đề đối với chúng tôi bởi vì chồng tôi đã không quan tâm ngôi nhà trông như thế nào nên tôi có quyền tự do thiết kế mọi thứ, nhưng nếu bạn vừa quan tâm vừa có ý kiến ​​mạnh mẽ thì đó sẽ là một thách thức.

Đối với chúng tôi, điều khó khăn nhất là cả hai chúng tôi đều bị choáng ngợp và kiệt sức vì bao nhiêu công việc mà đôi khi chúng tôi đã đưa nó ra ngoài. Nhiều tháng sau khi chúng tôi chuyển đến và mọi thứ đã ổn định, tôi nhớ chồng tôi và tôi nói đùa về việc chúng tôi đã quyết định chúng tôi lại thích nhau như thế nào. 😉

Như tôi đã nói trước đây, tôi không nói với bạn những điều này làm bạn sợ. Tôi chỉ nghĩ rằng bạn biết những gì bạn đang gặp phải và có thể nói với những người quan trọng khác về cách bạn sẽ giải quyết những vấn đề này khi họ đưa ra là một điều tốt!

2. Thuê đúng người thiết kế và xây dựng.

Tôi thực sự có thể nhấn mạnh điều này đủ. Đặc biệt nếu như chúng tôi, bạn không có kinh nghiệm xây dựng trước đó. Đây là quyết định quan trọng nhất bạn sẽ đưa ra bởi vì bạn sẽ làm việc chặt chẽ với nhà xây dựng / kiến ​​trúc sư của bạn trong suốt quá trình và kinh nghiệm xây dựng tổng thể của bạn chủ yếu được quyết định bởi mối quan hệ của bạn với họ.

xây dựng nhà đẹp

Làm bài tập về nhà của bạn trước khi bạn đưa ra quyết định của bạn. Phỏng vấn và gặp gỡ nhiều nhà xây dựng và yêu cầu giới thiệu. Nó cũng rất thông minh khi hỏi tên và số của ba người cuối cùng họ làm việc để có cái nhìn chính xác về cách mọi người cảm nhận về trải nghiệm xây dựng của họ với người xây dựng đó.

Tìm kiếm manh mối cho bạn biết họ sẽ làm việc với cái gì. Một người xây dựng chúng tôi đã phỏng vấn mất nhiều thời gian để liên lạc lại với tôi mỗi khi tôi liên lạc với anh ta bằng những câu hỏi. Anh ấy đã không nhận được công việc. Một trong những lý do chính mà chúng tôi thuê người xây dựng chúng tôi đã làm là vì mỗi lần tôi gọi cho anh ấy một tin nhắn hoặc e-mail, anh ấy sẽ trả lời rất nhanh với thông tin hữu ích.

kinh nghiệm xây dựng nhà

Tôi có thể nói rằng anh ta được tổ chức và trên hết mọi thứ. Cũng tìm kiếm một người mà bạn kết nối. Giống như tôi đã nói, bạn sẽ làm việc chặt chẽ với những người này và tin tưởng họ sẽ giúp đỡ với một trong những cam kết tài chính lớn nhất của cuộc đời bạn.

Một kiến ​​trúc sư chúng tôi đã nói chuyện có vẻ tuyệt vời trên giấy, nhưng tôi có thể nói từ tính cách của anh ấy, tôi sẽ có một thời gian khó khăn để kết nối với anh ấy. Chúng tôi chỉ cần nhấp chuột với kiến ​​trúc sư mà chúng tôi thuê. Tôi có thể nói rằng anh ấy hiểu tầm nhìn của tôi về ngôi nhà và sẽ làm việc chăm chỉ để biến điều đó thành hiện thực.

Chúng tôi vẫn là những người bạn tuyệt vời cho đến ngày nay và tôi mang cho anh ấy bánh nướng xốp chuối vào mỗi mùa thu. 🙂 Dành thời gian của bạn để đưa ra quyết định về việc thuê ai và làm bài tập về nhà của bạn!

3. Cân nhắc việc thuê một nhà thiết kế.

Cho dù bạn đang sửa sang lại ngôi nhà hiện tại của bạn hoặc xây dựng một ngôi nhà tùy chỉnh như chúng tôi đã không loại trừ việc thuê một nhà thiết kế. Nếu tôi có nó để làm lại thì đây là điều tôi sẽ làm khác đi. Chồng tôi đề nghị thuê một nhà thiết kế khi bắt đầu quá trình xây dựng của chúng tôi nhưng tôi không muốn vì tôi biết tôi muốn gì cho ngôi nhà.

Tại sao phải chi tiền cho một nhà thiết kế khi tôi có thể tự làm điều đó? Tốt. Mặc dù tôi có thể biết vẻ ngoài, phong cách và cảm giác mà tôi sẽ theo đuổi, tôi không biết mình sẽ phải đưa ra bao nhiêu quyết định hàng ngày mà tôi không biết gì về nó. Nhà thiết kế nói ngôn ngữ xây dựng.

những điều cần biết khi xây nhà

Người xây dựng của bạn có thể giúp đỡ với rất nhiều quyết định, nhưng anh ta không nhìn vào mọi thứ từ góc độ thiết kế. Anh ấy nghĩ về hậu cần, không phải là một quyết định sẽ ảnh hưởng đến phong cách của nhà bạn như thế nào. Rất nhiều nhà thiết kế tính phí hàng giờ vì vậy nếu bạn lo lắng về chi phí, bạn chỉ có thể sử dụng chúng khi cần.

Ngoài ra, nếu bạn thuê đúng nhà thiết kế, anh ấy / cô ấy thực sự có thể tiết kiệm tiền cho bạn vì họ biết cách cắt giảm chi phí để giúp bạn có được vẻ ngoài bạn muốn, giữ cho dự án của bạn di chuyển và giúp bạn không mắc phải những sai lầm tốn kém.

Nửa chừng trong quá trình tôi choáng ngợp đến nỗi chúng tôi đã thuê một nhà thiết kế. Anh ấy là một người bạn ở quê tôi và trong khi anh ấy giúp đỡ rất nhiều về một số thứ, anh ấy là người địa phương nên anh ấy không thể có mặt với tôi.

Cuối cùng tôi đã đưa ra hầu hết các quyết định và chắp cánh cho nó rất nhiều thời gian! Mọi thứ đã được giải quyết vì rất nhiều đêm tôi thức đến 2 giờ sáng để nghiên cứu, nhưng tôi sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và căng thẳng nếu tôi chỉ thuê một nhà thiết kế địa phương ngay từ đầu.

Đây là một bài viết tuyệt vời tôi đọc không lâu sau khi chúng tôi hoàn thành việc xây dựng lý do tại sao bạn nên thuê một nhà thiết kế và tôi đã gật đầu với mọi điểm được thực hiện! Lời khuyên của tôi là nếu bạn sẽ dành tiền để xây dựng hoặc sửa sang lại, hãy làm đúng và thuê một nhà thiết kế.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về xây dựng và tư vấn thiết kế :

WEBSITE : http://homegroupjsc.com/

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc