Kích thước cửa phòng ngủ bằng gỗ chuẩn theo phong thủy

kích thước cửa phòng ngủ bằng gỗ chuẩn theo phong thủy“Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà/ Trong ba việc ấy thật là khó thay”. Xã hội thay đổi, quan niệm ngày nay đã có nhiều thay đổi nhưng chuyện làm nhà vẫn là một chuyện rất quan trọng của con người. Vì vậy khi quyết định làm nhà, việc tìm hiểu và lựa chọn kích thước phòng ngủ của gia chủ rất quan trọng.

Theo phong thủy, nếu lựa chọn đúng kích thước sẽ khiến gia chủ thêm vượng, đảm bảo hạnh phúc gia đình, hơn nữa còn giúp gia đình làm ăn phát đạt. Đặc biệt chúng ta cần chú ý đó là việc lựa chọn kích thước của các loại cửa chúng, cửa cổng, cừa nhà vẹ sinh, cửa phòng ngủ… Trong bài viết này, Thư viện nhà đẹp xin giới thiệu đến quý vị độc gải một số kích thước cửa phòng ngủ hợp lí theo phong thủy thông dụng thường được dùng.

kích thước cửa phòng ngủ bằng gỗ chuẩn theo phong thủy

Hình ảnh: kích thước cửa bằng gỗ chuẩn

Ngoài việc lựa chọn kích thước giường ngủ theo phong thủy đảm bảo sự may mắn tránh những điều không tốt lành đến với gia đình thì cửa gỗ cũng chính là một vật dụng bất cứ gia đình nào cũng cần phải cố. Đối với cửa phòng ngủ, lắp cửa bằng chất liệu tự nhiên sẽ giúp xua tan đi hàn khí, nhất là vào mùa đông chúng ta sẽ cảm thấy sự ấm áp rõ rệt của căn nhà.

kích thước thông thuỷ cửa chuẩn theo phong thuỷ

Hình ảnh: kích thước thông thuỷ cửa chuẩn theo phong thuỷ

Điều này chúng ta không thể thấ được ở các chất liệu như cửa nhôm, cửa nhựa, cửa thép giả vấn gỗ…Đây là loại khí không phủ hợp cho nội thất phòng ngủ; nơi mà cần sự ấm cúng, sự an yên và mang lại hưng thịnh trong cuộc sống. Khi nói đến phong thủy thì có một điều mà khách hàng luôn bâng khuâng; đó chính là sự lựa chọn kích thước cửa phòng ngủ như thế nào là hợp lí, như thế nào là tốt đảm bảo các yếu tố tài lộc đến với mỗi gia đình. Theo nghiên cứu khoa học phong thủy, chúng tôi xin gửi đến các bạn một số kích thước cửa phòng ngủ chuẩn hợp phong thủy mà quý độc giả có thể sử dụng cho gia đình mình.

1. Kích thước cửa phòng ngủ dành cho gia chủ

– Cao: 1,90 – 2,10 – 2,30 (mét)

– Rộng: 0,82 – 1,04 – 1,24 (mét)

2. Kích thước cửa gỗ phòng ngủ cho con trong tuổi còn đi học

– Cao: 1,90 – 2,10 – 2,30 (mét)

– Rộng: 0,82 – 1,06 – 1,26 (mét)

3. Kích thước cửa phòng ngủ dành cho con đã có việc làm và phòng khách vãng lai

– Cao: 1,90 – 2,10 – 2,30 (mét)

– Rộng: 0,85 – 1,05 – 1,2 (mét)

Một số mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp

Không chỉ đối với kích thước của cửa phòng ngủ, chúng ta cũng nên chú trọng đến kích thước của phòng ngủ rồi từ đó ước lượng kích thước cửa phòng ngủ cho phù hợp với không gian của phòng để không phá vỡ phong thủy của ngôi nhà. Việc lựa chọn kích thước giường ngủ theo phong thủy, kích thước cửa cổng theo phong thủy, kích thước của đi kèm cùng với những yếu tố khác sẽ tạo nên cho bạn một ngôi nhà hoàn mĩ, đảm bảo tính phong thủy mang lại những yếu tố may mắn cho gia đình.

kích thước cửa phòng ngủ bằng gỗ

Hình ảnh: kích thước cửa phòng ngủ bằng gỗ

Người xưa có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, những yếu tố đã được ông cha ta đúc kết và truyền dạy cho con cháu không bao giờ sai, người xưa với mong muốn lúc nào con cái cũng gặp may mắn trong chuyện gia đình làm ăn với ý nghĩa của câu nói đã được trình bày bên trên.

kích thước cửa phòng ngủ theo phong thuỷ

Hình ảnh: kích thước cửa phòng ngủ bằng gỗ chuẩn theo phong thủy

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi luôn tự tin tạo nên những công trình đẹp đảm bảo phong thủy gửi đến quý khách hàng. Vậy quý khách hàng còn bất kì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn và thực hiện công trình của mình.

thuviennhadep.net – mau nha dep

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc