Có nên sắp xếp đồ đạc dưới gầm giường trong phòng ngủ?

vẫn có thế cất đồ dưới gầm giườngTheo khoa học phong thủy, giường không chỉ là lơi nghỉ ngơi giúp làm giảm căng thẳng mệt mỏi và có sức khỏe làm việc trog ngày hôm sau mà phong thủy giường còn có một vai trò rất quan trọng là tác động đến tài vận của gia chủ. Vì vậy, bất cứ một vài bất cần nhỏ cũng đủ khiến chúng ta gặp xui xẻo. Trong bài vết này, chúng tôi xin gửi đến quý vị độc giả những mẹo để hóa giải những điều không may mắn.

có nên sắp xếp đồ đạc dưới gầm giường

Hình ảnh: có nên sắp xếp đồ đạc dưới gầm giường trong phòng ngủ hay không? Câu trả lời là không.

Phong thủy của không gian trong gia đình như phòng khác, phòng bếp và phòng ngủ đều là những yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến tài vận và sức khỏe của gai chủ. Tuy nhiên, mọi người đa phần đều chú ý đến tổng thể của căn phòng mà không hề biết rằng chỉ cần một sơ xuất nhỏ cũng đủ làm đảo lộn mọi vận may của gia đình, có thể biến tốt thành xấu, đặc biệt là đối với giường ngủ. Như mọi người biết, phòng ngủ nếu được lắp đặt không  đúng đầu tiền sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình, thứ hai là ảnh hưởng đến tài vận, vì vậy khí lắp đặt giường chúng ta cần chú ý, đảm bảo những yếu tố dù là nhỏ nhất để tránh được bất cứ một vận hạn nào.

Theo như các nghiên cứu đã được thống kê, giường ngủ là vật dụng được sử dụng nhiều nhất trong nhà chúng ta. Hằng ngày, mỗi người dùng ít nhất 6 đến 7 tiếng đồng hồ để ngủ sau một ngày làm việc vất vả. Chính vì thế, khí của giường sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến với chúng ta, nếu khí của giường tốt sẽ giúp cho con người thêm khỏe mạnh, lạc quan và gặp nhiều may mắn. Nếu khí của giường xấu sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, tâm trí và thậm trí cả tài vận, tai ương ập đến.

sai lầm khi cất đồ dưới gầm giường

Hình ảnh: Sai lầm khi cất đồ dưới gầm giường

Đặc biệt mỗi chúng ta đa phần là mắc sai lầm là thường cất đồ  dưới gầm giường để tiết kiệm không gian. Những món đồ này thường là những món đồ ít sử dụng, thậm chí là những đồ không còn sử dụng nhưng vẫn được gia chủ giữ lại hay là những đồ vụn vặt không cần thiết. Khi chúng ta để lâu dài, bụi bẩn bám lại cũng như bị ảnh hưởng bởi những khí xấu. Đối với những loại khí xấu này tích tụ lâu ngày trong đồ đạc sẽ làm xáo trộn khí tốt trong nhà, ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt là nhất là với quần áo cũ thì cực xấu, được coi là điều đại hung trong phong thủy. Lúc đó bạn dễ dàng gặp phải rắc rối trong chuyện tình cảm, hay bị mất tiền bạc, bị kẻ gian hãm hại.

Người xưa vẫn thường cho rằng không nên để đồ kim loại dưới gầm giường. Khi chúng ta xét về mức độ khoa học thì để đồ vật kim loại không tốt cho sức khỏe. Theo nghiên cứu của y học cho rằng cơ thể của chúng ta chứa đựng nhiều nguyên tố kim lọa và chất khoáng, vì vậy mỗi ngày chúng ta đều chịu ảnh hưởng bởi từ trường của cực Bắc và cực Nam của trái đất. Những vật kim loại nếu chúng ta để đầu giường sẽ làm đảo loạn từ tính, khiến cơ thể bị xóa trộn, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của con người.

vẫn có thế cất đồ dưới gầm giường

Hình ảnh: vẫn có thể cất đồ ở gầm giường nhưng pảhi là các vật dụng ngủ cần thiết

Chúng ta vẫn có thể cất đồ ở gầm giường, chúng ta chỉ nên chọn để những vật dụng ngủ cần thiết. Chúng ta có thể dùng gầm giường là những nơi cất chăn mùng, mùa hè cất chăn mùa đông và ngược lại. Gầm giường của gia đình cũng có thể dùng cất những vật dụng quan trọng, có giá trị tăng tài lộc cho các thành viên trong gia đình, chỉ cần những đồ đặc được dùng hộp hoặc thùng kín sạch sẽ, cất đồ và đậy nắp cẩn thận là được.  Chúng ta cũng nên lưu ý, gầm giường cũng là nơi của các luồng khí lưu thông bởi vậy chúng ta chỉ nên để vài món đồ, không nên chất hộp kín gầm giường.

Hơn nữa, cần chú ý những điều sau đây:

  1. Đầu giường nên dựa vào tường, không được dựa vào cửa. Đây là điều tối kị trong phong thủy. Cũng chỉ nên để đầu giường dựa tường, nếu bên phải hay bên trái để sát tường đều không tốt.
  2. Không nên để giường đối diện với cửa, lâu dài sẽ gây cảm giác bất an, lo lắng, căng thẳng về thần kinh.
  3. Phòng ngủ không nên được đặt ở những vật có góc nhọn như bàn, tủ, hộp hình vuông hay hình chữ nhật… Thậm chí là các loại cây có cành lá nhọn cũng không được để gần giường ngủ. Nếu mà làm điều này một khoảng thời gian sẽ gây cho gia chủ mắc bệnh đau đầu.
  4. Không nên cho người khác ngủ nhiều lần trên giường của bạn, đặc biệt là người cùng giới tính. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bản thân. Mỗi người có một loại khí khác nhau ngủ chung trên 1 giường sẽ làm lẫn lộn khí tức dẫn đến chuyện hôn nhân ra vấn đề hay bị ngoại tình.

Bài viết này chúng tôi đã giúp quý độc giả giải đáp các thắc mắc về nên hay không nên sắp xếp đồ đạc dưới gầm giường trong phòng ngủ, giúp giấc ngủ ngon và mang lại phong thủy tốt nhất. Công ty thiết kế nhà đẹp với hơn 15 năm kinh nghiệm tạo nên những công trình cũng như tư vấn cho quý độc giả theo phong thủy nhà ở chuẩn nhất. Chúng tôi luôn tự tin tạo nên những công trình đẹp nhất mang đến sự hài lòng cho quý khách.

thuviennhadep.net – mau nha dep

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc