1. Quý khách hàng đang chuẩn bị xây dựng ngôi nhà mơ ước  và tìm kiếm cho mình công ty xây dựng và thiết kế nhà lô, mẫu nhà phố đẹp, thiết kế biệt thự hiện đại hay thiết kế lâu đài kiểu Pháp tân cổ điển. Hoặc đơn giản là cải tạo lại không gian sống cũ để cải thiện không gian sống cho gia đình!

2. Quý khách hàng chưa có nhiều kiến thức về thiết kế, thi công, kinh nghiệm xây nhà hay các kiến thức về phong thuỷ xây nhà sao cho đúng, bảng giá xây nhà giá rẻ … và có hàng loạt các câu hỏi đang thắc mắc cần giải đáp như: Có nên thuê thiết kế nhà giá rẻ không? Giá thiết kế nhà là bao nhiêu? Tại sao có công ty tư vấn thiết kế nhà miễn phí, có công ty lại tính phí thiết kế xây dựng, thiết kế nội thất, có khi giá cả không nắm bắt chính xác, vật tư vật liệu bạn không hiểu được, không quản lý được, và khi nào nên thuê thiết kế nhà khi nào không nên thuê thiết kế nội thất. Kinh nghiệm thuê thiết kế nhà là gì?

Và còn rất nhiều vấn đề khác mà Quý khách hàng đang gặp phải và lăn lộn tìm kiếm để hiểu rõ về thiết kế và thi công nhà ở. Sợ rằng thuê đơn vị với giá thiết kế cao nhưng chất lượng không đảm bảo. Bày vẽ ra nhiều hạng mục thiết kế không cần thiết. Sợ sản xuất đồ gỗ, đóng mới nội thất phải thông qua trung gian, không ổn đinh, giá cả không cạnh tranh. Và đặc biệt là sau này, chất lượng công trình giảm sút, không có bảo hành và bảo trì.

Mẫu nhà đẹp đã giới thiệu với Quý khách hàng các vấn đề mà phần lớn khi xây dựng nhà cửa ai cũng gặp phải. Theo kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nhà ở, thi công trọn gói nhà ở chía khoá trao tay, Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các dịch vụ xứng đáng với túi tiền của Quý khách hàng đầu tư.

banner thiết kế nội thất

Tư vấn thiết kế miễn phí, tư vấn phong thuỷ xây nhà

Chúng tôi sẽ ghé thăm và khảo sát hiện trạng khu đất của công trình trước khi bắt tay vào phác thảo các bản vẽ thiết kế cần thiết. Và sau đó mới là ký hợp đồng thiết kế nhà với Quý khách hàng, khi mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và tin tưởng nhất vào dịch vụ và cách làm việc, quy trình làm việc cũng như tinh thần trách nhiệm của chúng tôi!

tư vấn phong thuỷ xây nhà
thiết kế nhà đpej giá rẻ

Dịch vụ bản vẽ mẫu thiết kế nhà đẹp giá rẻ

Mẫu nhà đẹp đưa ra giải pháp cho Quý khách hàng để có thể giảm thiểu tối đa chi phí thiết kế và xây dựng nhà ở. Bỏ bớt đi những phần thừa để tránh lãng phí kinh phí. Không phải giá rẻ mà chất lượng kém. Chúng tôi khẳng định chất lượng hàng đầu cho từng bản vẽ thiết kế nhà ở đẹp. Bởi vì chất lượng là yếu tố hàng đầu để làm nên thương hiệu của chúng tôi!

Công thức tính bảng giá xây nhà chính xác

Vấn đề mà Quý khách hàng phải lo lắng đó là việc thi công xong bị đội giá, với chúng tôi thì việc có hồ sơ thiết kế đã chi tiết từng phục lục mà vẫn bị đội giá lên thì bên làm dự toán phải chịu trách nhiệm. Dự toán chính xác và quy trình làm việc minh bạch rõ ràng luôn được chúng tôi quan trọng. Mẫu nhà đẹp còn giúp các bạn khái toán các chi phí khác như thiết bị, vật tư, vật liệu …

thiết kế nhà đẹp

Thiết kế bám sát thực tế hiện trạng

Tất cả các hồ sơ bản vẽ của chúng tôi đưa ra đều rất chi tiết và hợp lý, thi công dễ dàng. Sỡ hữu đội ngũ Kiến trúc sư kinh nghiệm, luôn hiểu những vấn đề thường gặp phải và giải quyết tốt trong bản vẽ để có thể thi công nhà dễ dàng, bám sát bán vẽ và chính xác tới 95% . Chính vì thế, hồ sơ thiết kế bản vẽ nhà phải chính xác và đảm bảo cả yếu tố về thẩm mỹ đẹp.

NGUỒN LỰC THIẾT KẾ - THI CÔNG MẠNH MẼ

500+

Khách hàng hài lòng với sản phẩm

 

200+

Ngôi nhà ước mơ

 

20+

Đối tác trong lĩnh vực

 

8+

Năm kinh nghiệm trong nghề

 

TOP 10

Công ty thiết kế thi công nội thất

 

nguồn lực mạnh mẽ

 

Tư vấn kỹ càng, tỉ mỉ, chi tiết

 

 

Báo giá concept Miễn Phí

 

 

Đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết

 

 

Có xưởng sản xuất không qua trung gian

 

 

Quy trình làm việc mạch lạc, rõ ràng

 

 

Dự toán chặt chẽ

 

 

Thiết kế thiết thực, sát với thực tế

 

 

Là đối tác chính của rất nhiều các đơn vị thiết kế khác

 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Chỉ đường

Biểu mẫu liên hệ