Cách sắp xếp phòng ngủ nhà bạn hợp phong thủy hợp hướng

giường có chiều cao hợp phong thuỷPhương pháp Phong thủy cổ đại của Trung Quốc đã nghiên cứu hàng ngàn năm đã giúp cho chúng ta cân bằng cuộc sống gia đình và xã hội với mục đích mọi người luôn được hạnh phúc trong từng không gian sống của gia đình. Phòng ngủ thường được chú ý hơn cả, đây là nơi trú ẩn, nơi chúng ta nghỉ ngơi và nạp năng lượng sau một ngày lao động để tiếp tục một công việc tốt vào ngày hôm sau. Bạn biết phải làm sao để giữ cho dòng chảy cuộc sống suôn sẻ và luôn chọn được hướng tích cực nhất cho phòng ngủ tránh những điều xấu. Trong bài viết này, Thư viện mẫu nhà đẹp xin gửi đến quý độc giả những điều nên và không nên đối với phong thủy phòng ngủ.

áp dụng phong thuỷ vào giường ngủ

Hình ảnh: áp dụng phong thuỷ vào giường ngủ

Áp dụng phong thủy vào giường ngủ

Một dụng một đầu giường chắc chắn với các tiêu chí tốt nhất như những tấm chắn cứng và được làm từ gỗ, hoặc những tấm bọc.  Bởi vì chúng có sự kết hợp rất tốt của chất rắn, hỗ trợ năng lượng phong thủy cho bạn và cho phòng ngủ nơi bạn nghỉ ngơi. Khi bạn nghỉ ngơi nhưng cơ thể bạn vẫn đang tiến hành một công việc sửa chữa năng lượng bận rộn ở nhiều cấp độ vì vậy đầu của bạn cần được hỗ trợ tốt, giống như lưng của bạn cần một ghế ngồi tốt với khoảng thời gian làm việc cả ngày ở văn phòng.

Có được một tấm nệm hỗ trợ

Xã hội phát triển, sự cạnh tranh của các doanh nghiệp ngày càng cao. Để có được một tấm nệm tốt yêu cầu bạn phải lựa chọn cẩn thận, đầu tư một cách khôn ngoan để bạn có một giấc ngủ sâu và thư giãn. Với tấm nệm này sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn vào ban đêm, sức khỏe của bạn tốt hơn trong ngày. Một điều bạn cần lưu ý chính là không nên mua nệm đã qua sử dụng, vì theo phong thủy nếu bạn sử dụng nệm cũ bạn không bảo giờ biết năng lượng xấu họ tích lũy từ trước đó.

có tấm nệm hỗ trợ giường ngủ

Hình ảnh: có tấm nệm hỗ trợ giường ngủ

Đảm bảo chiếc giường có một chiều cao tốt

Để cân bằng được năng lượng phong thủy bên dưới giường thì giường ở nhà bạn phải có một độ cao hợp lí trên mức sàn. Nói chung, giường có ngăn kéo chứa bên trong để giúp bạn với các giải pháp lưu trữ được coi là điều xấu trong phong thủy. Điều gì khiến điều này gọi là xấu? Bởi năng lượng cần lưu thông quanh cơ thể của bạn khi bạn ngủ, giường có ngăn kéo khiến cho không gian bên dưới bị chặn lại sẽ gây không tốt.

giường có chiều cao hợp phong thuỷ

Hình ảnh: cách sắp xếp phòng ngủ nhà bạn hiợp phong thủy hợp hướng có chiều cao tốt

Đảm bảo rằng giường nằm cách xa cửa ra vào càng tốt

Chúng ta nên đặt giường ở khu vực xa hơn cửa ra vào theo đường chéo cửa, không được khớp với cửa. Nói cách khác chính là bạn muốn có thể nhìn thấy cánh cửa khi đang nằm trên giường nhưng không được can thẳng vào cánh cửa. Có thể là cửa phòng ngủ, cửa ban công / hiên nhà, cửa phòng tắm hoặc cửa tủ quần áo của bạn, bạn không muốn giường của bạn phù hợp với bất kỳ cửa phòng trong phòng ngủ của bạn, hoặc quá nhiều góc cạnh sẽ chảy về phía giường. Lý tưởng nhất, giường có thể được bố trí theo đường chéo từ cửa ra vào, nhô ra từ góc đối diện.

giường nên cách xa cửa vào

Hình ảnh: Phải đảm bảo giường cách xa cửa ra vào

Khi chúng ta đặt giường quá gần cửa có thể khiến bạn ngạc nhiên bởi những bất ngờ có thể xảy ra. Vì vậy, bạn nên đặt giường ngủ nên tránh xa cánh cửa.

Tuy nhiên, lý tưởng nhất, khi bạn thức dậy, cánh cửa phải nằm trong tầm nhìn trực tiếp của bạn, hoặc gần nó, vì vậy bạn cảm thấy rằng bạn có quyền kiểm soát cuộc sống của bạn.

Có một bức tường chắn sau giường của bạn

Ngoài đầu giường tốt, bạn luôn muốn có một bức tường vững chắc phía sau giường của bạn. Khi bạn ngủ dưới cửa sổ, năng lượng cá nhân của bạn có xu hướng yếu đi trong thời gian vì không có sự hỗ trợ thích hợp cũng như không được bảo vệ.

có tường chắn sau cửa sổ

Hình ảnh: nên có một bức tường chắn sau giường, không phải là cửa sổ

Đặt nền tảng và năng lượng cân bằng ở cả hai bên giường

Chúng ta muốn cân bằng năng lượng ở cả hai bên giường thì nên đặt hai chiếc bàn đầu giường tạo nên sự cân bằng trong khi ngủ. Điều lí tưởng hơn cả là bạn có thể đặt cùng một bóng đèn trên cả hai chiếc bàn này, tăng thêm năng lượng sáng vào phòng ngủ. Sự cân bằng sáng rất quan trọng để giữ cho bạn tập trung và đặc biệt là duy trì sự bình đẳng trong mối quan hệ nếu bạn chia sẻ phòng ngủ với bạn đời

Lý tưởng nhất là chiếc bàn này nên chọn hình tròn thay vì vuông để cắt giảm năng lượng xấu có thể hướng về phía bạn, cũng có thể được coi là “mũi tên độc”.

đồ đạc nên cân bằng hai bên giường

Hình ảnh: nên đặt đồ đạc cân bằng hai bên giường ngủ

Giường ngủ của bạn cách xa mọi đồ đạc hoặc những vật gây xáo trộn

giường ngủ cách xa đồ đạc

Hình ảnh: kê giường ngủ cách xa đồ đac gây xáo trộn không gian

Không gian phòng ngủ lí tưởng của bạn chính là không nên để ti vi trong phòng ngủ, để phòng ngủ của bạn thật sự là nơi thư giãn. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại nó lại rất cần thiết với con người, vì vậy bạn nên đạt nó xa giường ngủ một cách tốt nhất để không bị cản trở về năng lượng tích cực. Nếu có thể, chúng ta nên treo một khăn choàng hay khăn lên bàn làm việc, hoặc thậm chí che nó bằng tủ gấp trang Nhật Bản để tạo thêm không gian.

thuviennhadep.net – mau nha dep

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc